Đăng ký thành viên

Bạn có thể sử dụng tài khoản để đăng ký thành viênsau khi đồng ý với Điều khoản sử dụng và Điều khoản thu thập và xử lý thông tin cá nhân.

Thông tin thành viên

Điều khoản sử dụng

Để thuận tiện cho việc mua sắm của Quý khách hàng tại https://dermaretime.com, chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán sau:

 

1/ Thanh toán trực tuyến: 

  • COD (Cash on delivery): Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt lúc nhận hàng.
  • Thẻ tín dụng Visa/ Master/ JCB: Quý khách nhập đầy đủ các thông tin chủ thẻ, tháng/ năm hết hạn, mã CVV để nhận mã OTP thanh toán. Quý khách có thể nhận mã OTP từ Ngân hàng gửi đến khi cần xác thực giao dịch thanh toán.
  • ATM: Thẻ ATM có đăng ký dịch vụ Internet Banking với Ngân hàng. Nếu chưa có chức năng Internet Banking Quý khách cần liên hệ Ngân hàng phát hành thẻ để đăng ký dịch vụ này; Thẻ còn hiệu lực về số dư khả dụng và ngày hết hạn trên thẻ; Khách có thể nhận mã OTP từ Ngân hàng gửi đến khi cần xác thực giao dịch thanh toán.

Thông tin thanh toán online được bảo mật và ghi nhận bởi các bên dưới đây khi Quý khách thanh toán trực tuyến:


2/ Chuyển khoản qua Ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán đơn hang bằng phương thức chuyển khoản theo thông tin như bên dưới:


- Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH BYJJ


- Số TK: 0601 9252 7727


- Ngân hàng: Sacombank - chi nhánh HCMNội dung: “Tên người đặt hàng– Số đơn hàng – Thanh toán DERMARETIME

Lưu ý:

- Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của Quý khách bằng điện thoại, tin nhắn thông qua Zalo/ Kakaotalk hoặc email để thuận tiện trong việc kiểm tra.

Đồng ý thu thập và sử dụng thông tin cá nhân

Đồng ý và đăng ký
Đóng